Bruce Magistro: Người đàn ông Mỹ hai lần giành giải thưởng triệu đô từ kqxs thần tài New York

 

Trong thế giới của những con số và cơ hội, những câu chuyện đầy kỳ diệu thường xuất hiện, chứng minh rằng đôi khi niềm vui may mắn thật sự đang mong đợi ở gần bạn. Ông Bruce Magistro, một thợ xây 48 tuổi đến từ Long Island, bang New York, đã làm điều đáng kinh ngạc: giành giải thưởng kqxs thần tài một triệu USD từ xsthantai New York không một lần mà đến hai lần!

Hành trình từ niềm hy vọng đến thực tế

Năm 2012, cuộc đời của Bruce Magistro đã chuyển mình khi ông giải thưởng đầu tiên trị giá một triệu USD từ xsthantai New York. Khi đó, vợ ông, bà Yvonne, đang chiến đấu với căn bệnh ung thư gây ra những hậu quả nặng nề. Bruce đã không ngại chi tiêu toàn bộ số tiền thưởng để đảm bảo rằng bà có được sự điều trị tốt nhất. Mọi cố gắng của ông không chỉ mang lại sự ấm áp và niềm tin cho vợ mình mà còn tạo nên những kỷ niệm đáng trân trọng trong khoảng thời gian cuối cùng của bà.

Nhưng các bộ phận còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa. hôm nay 5/11, cách đây hai năm, sau khi bà Yvonne qua đời, Bruce Magistro một lần nữa trúng thưởng triệu đô từ xsthantai  New York. Mọi người thứ trở nên kỳ diệu và càng tạo thêm những ý nghĩa đặc biệt khi cậu con trai Matthew, 17 tuổi, tin rằng chiến thắng này là “ý của Chúa” và món quà từ người mẹ đã ra đi.

Thay đổi cuộc đời và kế hoạch tương lai

Cuộc sống của Bruce Magistro chắc chắn sẽ thay đổi từ lúc này. Với tấm vé trúng xsthantai lần thứ hai, anh đã thể hiện rằng niềm tin và hy vọng luôn có thể thúc đẩy chúng ta tiến xa hơn. Anh chia sẻ: “Lần trước, vợ bị pha và cần tiền lo thuốc thang, tấm vé đã cho tôi cơ hội ở bên cạnh vợ mình 3 năm. Lần này, tôi sẽ đầu tư và kiếm được nhiều tiền hơn từ nó.”

Với số tiền thưởng xsthantai , Bruce Magistro đã đề ra những kế hoạch tương lai hấp dẫn. Ông dự kiến ​​sẽ sử dụng tiền để trả nợ và nuôi ba đứa con của mình. Ông chia sẻ: “Nó sẽ giúp tôi thanh toán tất cả các khoản nợ. Tôi sẽ không nghỉ ngơi.”

Tỷ lệ trúng giải và niềm tin trong tương lai

Lee Park, thành viên của ủy ban XS TT New York, tiết lộ rằng tỷ lệ trúng giải lần đầu của Bruce Magistro là một trên 2,52 triệu, trong lần thứ hai là một trên 7,75 triệu. Ông Philip Protter, giáo sư về thống kê tại Đại học Columbia, cho hay Tỷ lệ trúng thưởng triệu đô của ông Magistro xấp xỉ một trên hai tỷ.

Với niềm tin và sự kỳ vọng, ông Magistro hy vọng vào những thay đổi tích cực trong tương lai. Ông tự tin chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ vô địch lần thứ ba. Bạn cứ tin đi, không biết điều gì sẽ xảy ra đâu.” Cuộc đời luôn đầy bất ngờ và anh đã chứng minh rằng không có điều gì là không thể khi anh tin vào may rủi và khả năng của bản thân.

Xem thêm Giấc Mơ Về Khoai Lang: Từ Điềm Báo Đến Con Số Mây Mắn